Anh châm lửa ‘đốt bình gas’ khiến mọi người chạy ‘thục mạng’, nhưng khi lính cứu hỏa ập đến thì ai cũng cười khen

xuất bản lúc 20:06(GMT+7) 12/03/2018

Mọi người ai cũng chạy thục mạng khi nhìn thấy người đàn ông châm lửa đốt bình gas nhưng đến khi đội cứu hỏa tới liền khen anh không ngớt lời.

Gần đây, các vụ nổ khí gas xảy ra thường xuyên hơn đã khiến nhiều người chỉ nghe thôi đã rùng mình sợ hãi. Cách đây vài ngày, một người chia sẻ bài viết trên mạng xã hội, anh nói rằng lúc đi trên đường tình cờ phát hiện ra một người đặt bình gas lên lò củi chuẩn bị đốt. Ban đầu mọi người còn nghĩ đây chỉ là trò đùa, nhưng không ngờ anh đã châm lửa và đốt thật. Hành động này khiến người xung quanh hoảng sợ chạy tán loạn.

Người đàn ông châm lửa đốt bình gas khiến ai cũng sợ bỏ chạy thục mạng.

Trước đó, nhiều người thấy cảnh tượng bình ga đặt trên lò củi trông rất lạ nên tò mò kéo nhau tới xem. Trên vỏ của bình gas còn có nhãn hiệu LPG. Khi người đàn ông châm lửa đốt, mọi người đều nghĩ anh bị điên và sợ hãi bỏ chạy thục mạng. Không ngờ có người đã gọi báo động, sau đó lính cứu hỏa tiến lại gần mới phát hiện ra sự thật vô cùng bất ngờ.

Đến khi lính cứu hỏa đến mới bàng hoàng vì phát hiện ra sự thật đây chỉ là thiết kế có hình dáng giống bình gas mà thôi.
Phía bên trong “bình gas” này đều trống rỗng khiến tất cả đều thở phào nhẹ nhõm.

Tuy nhiên, sự thật người đàn ông này chỉ thiết kế một chiếc bình có hình dáng giống hệt bình gas để thu hút sự quan tâm chú ý của mọi người. Anh ta còn cười nói: “Tôi vừa đặt nó ở bên đường đã thu hút rất nhiều người tới xem”. Cuối cùng, tất cả đều phải phá lên cười khi biết được sự thật. Đội lính cứu hỏa không trách phạt người đàn ông mà còn khen ngợi sáng kiến hài hước của anh ta.

Sau đó, nhiều người đều nhắn tin để lại: “Thực sự rất có sáng kiến, mọi người hẳn là bị dọa sợ khiếp vía”. Nếu muốn doanh nghiệp phát triển thì cũng cần có người thực hiện những cú kích phát như thế này”.

Nguồn TH