Trăn lạ nổi điên liên tục húc đầu lên trần nhà không rõ lý do, vội dùng gậy xiên chết, ai ngờ nghe tiếng động lớn, ngước lên nhìn mà ám ảnh không thôi

xuất bản lúc 21:00(GMT+7) 12/03/2018

Thấy trăn lạ bò vào nhà rồi liên tục húc đầu lên trần. Vội vã dùng gậy xiên chết, không ngờ 1 lúc sau chết lặng khi thấy cảnh tượng trên trần.

Hùng là một chàng trai hiền lành, giỏi giang, hiếu thảo. Do bố mất sớm, mẹ phải vất vả làm lụng để nuôi dưỡng Hùng khôn lớn, trưởng thành và có thành công như hôm nay nên Hùng rất biết ơn mẹ. Khi đi làm có tiền, Hùng đã mua 1 căn chung cư cao cấp và đón mẹ về ở cùng mình.

Hai mẹ con sống cùng nhau vui vẻ qua ngày. Bỗng nhiên, vào một ngày cuối tuần, khi Hùng vừa thức dậy và bước ra phòng khách bỗng nhiên thấy một con trăn to đùng đang đu người trên trần nhà. Nhưng điều khiến Hùng sốc hơn nữa đó là con trăn này liên tục húc đầu lên trần nhà.

 

Không suy nghĩ nhiều, Hùng nhanh chóng lấy cây gậy rồi xiên chết con trăn. Thấy con trăn đã chết, Hùng mang thang ra định trèo lên trên để mang xác trăn xuống bỗng nhiên nghe tiếng động rất lớn ở trên trần. Vừa ngẩng đầu lên, Hùng gần như chết lặng khi trông thấy xác người đang lửng lơ ở phía trên.

Xem thêm: Cứ 3 giờ sáng vợ lại lén dậy mò ra vườn, anh chồng nghi giấu nhân tình bên ngoài, lén lật chăn đi theo dõi bàng hoàng nhận ra thứ bị che giấu nửa năm nay

Quá sợ hãi, Hùng chạy sang nhờ thêm hàng xóm giúp đỡ mang xác người đó xuống. Khi xác người được mang xuống, Hùng không dám tin vào mắt mình, xác người đó chính là người bố đã mất hơn 10 năm của anh.

 

Đúng lúc này mẹ anh đi chợ về, nhìn thấy cảnh tượng ở trong nhà bà sững người. Nhìn thấy mẹ, Hùng lên tiếng hỏi:

– Mẹ, thế này là sao ạ? Sao xác bố con lại ở đây? Không phải là lúc con vẫn còn đi học đã bốc mộ bố rồi sao? Sao xác bố lại nguyên vẹn thế này? Người nằm dưới đất đó là ai hả mẹ?

– Hùng, con bình tĩnh lại đã, con hãy nghe mẹ nói.

– Mẹ, con sẵn sàng rồi, và con vẫn luôn bình tĩnh, mẹ nói đi ạ.

– Thực ra, bố con đã mất thật rồi. Và người ở dưới mộ đó cũng là bố con. Nhưng do mẹ không thể chịu nổi cảnh không có bố con bên cạnh. Hơn nữa, lúc bố con mới mất mẹ thực sự quá sốc nên mới quyết định tìm một người thợ làm 1 con ma-nơ-canh giống hệt bố con từ nước da cho tới tất cả đều giống y người thật. Mẹ chỉ cần như thế để có cảm giác bố con vẫn luôn bên cạnh mẹ. Nhưng rồi, khi nhận con ma-nơ-canh này về mẹ vẫn thấy có cái gì đó không ổn. Dù nó giống y hệt bố con nhưng vẫn không mang lại cho mẹ cảm giác chân thật, nên mẹ đã mang nó đặt lên nhà kho ở trên trần.

Nghe mẹ nói vậy, Hùng gần như chết lặng. Anh không ngờ mẹ anh bề ngoài vẫn luôn vui vẻ nhưng bên trong lại là sự cô đơn chiếm hữu như vậy. Anh cũng tự thấy bản thân mình thật là vô tâm, cứ tưởng chỉ cần lo cho mẹ đầy đủ về vật chất là được nhưng không ngờ. Sau sự việc hôm nay anh quyết định sẽ thường xuyên đưa mẹ đi du lịch đây đó cho khuây khỏa cũng như giúp mẹ giảm bớt sự cô đơn trong lòng. Anh cũng đăng kí cho mẹ 1 lớp học khiêu vũ để mẹ có thể làm quen thêm thật nhiều bạn mới.

Bài học cuộc sống: Trên đời này có rất nhiều những sự việc, những hành động kỳ lạ diễn ra mà con người không thể hiểu nổi. Chính vì thế hãy cố gắng xem xét sự việc thật rõ ràng, đừng để sự nóng vội nhất thời khiến bản thân phạm sai lầm không nên có.

Theo BTM