Bồ nhắn cho vợ: ‘Chồng chị hành em dữ quá’, mẹ chồng đọc được liền cho con trai ăn 1 bát cháo

xuất bản lúc 17:59(GMT+7) 13/03/2018

Hà đang mang thai được 3 tháng nhưng vì sức khỏe của cô yếu lại từng bị động thai nên phải nghỉ hẳn làm ở nhà. Mẹ chồng cô từ dưới quê cũng lên chăm con dâu, lúc nào cũng kè kè bên cạnh.

– Sao trong túi áo anh lại có cây son của phụ nữ thế này? Nó là của ai?

Tuần cười rồi gãi đầu bảo:

– Em quên là tối nay anh đi ăn với công ty à? Toàn mấy chị chồng con cả rồi, chắc họ muốn trêu vợ chồng mình nên mới cố tình để vào đó cho em hiểu lầm đấy.

– Có thật không?

– Em lại nghĩ vớ vẩn rồi, anh thì làm gì có ai ngoài em chứ, thôi anh ra ngoài ăn bát cháo

Tuấn vội lảng sang chuyện khác ngay nhưng Hà thì cứ ngồi thừ ra một chỗ bởi cô hiểu rõ chồng mình hơn ai hết, chắc chắn cây son kia là của ả bồ nào đó cố tình để vào nhằm chọc tức cô. Từ ngày mới cưới được vài tháng, Hà đã biết chồng mình có tính trăng hoa nhưng vì anh vẫn luôn lén lút nên cô không có bằng chứng.

Hà đang mang thai được 3 tháng nhưng vì sức khỏe của cô yếu lại từng bị động thai nên phải nghỉ hẳn làm ở nhà. Mẹ chồng cô từ dưới quê cũng lên chăm con dâu, lúc nào cũng kè kè bên cạnh.

Từ ngày có mẹ lên chăm vợ, Tuấn đẩy hết trách nhiệm sang cho bà, anh chẳng nấu được cho vợ bữa cơm cũng chưa lần nào hỏi xem cô có đau mỏi, khó chịu chỗ nào hay không.

Tuấn yêu vợ nhưng nhìn cô trong bộ dạng hốc hác, thiếu sức sống thì cái bản tính lăng nhăng trong người anh lại có cơ hội trỗi dậy. Chuyện anh cặp kè với một cô đồng nghiệp cuối cùng đã không tránh khỏi.

Hà muốn biết rõ bồ của chồng là ai, tìm bằng chứng để anh hết đường chối cãi nhưng cô không đủ tiền thuê thám tử, sức khỏe yếu lại chẳng thể chạy ngoài đường theo dõi chồng được.

Khi Hà mang thai đến tháng thứ 4 thì không may bị sẩy. Nỗi mất mát, đau đớn lớn là thế nhưng Tuấn chỉ ở bên chăm vợ được đúng 1 ngày đầu tiên, mấy ngày sau thì anh lấy lý do:

– Công ty dạo này nhiều việc lắm nên sếp không cho anh nghỉ nữa, em chịu khó nhé.

Mẹ chồng Hà là người tử tế, phúc hậu. Bà hiểu tính con trai mình như lòng bàn tay nên lúc nào cũng động viên, an ủi con dâu. Mấy ngày cô nằm viện, một tay bà chạy đôn chạy đáo lo liệu tất cả.

Đến ngày thứ 3, mẹ chồng Hà định gọi cho con trai nhưng lại quên điện thoại ở nhà nên mượn máy con dâu. Lúc bà vừa cầm vào tay thì thấy có ai đó gửi tới máy Hà một đoạn video kèm tin nhắn: “Chồng chị hành em dữ quá”.

Linh cảm là bồ của con trai gửi tới để trọc tức con dâu, bà liền bấm vào đoạn clip kèm theo thì hiện lên trước mắt là cảnh nóng của Tuấn với ả ta. Bà tức điên lên liền quay vào nói với Hà:

– Mẹ chạy ù về nhà lấy bộ quần áo, cầm điện thoại của con về để gọi thằng Tuấn ra đón nhé.

– Vâng, mẹ đi cẩn thận ạ.

Bà vội chạy ra nhờ y tá trông con dâu hộ rồi phi thẳng về nhà. Lúc về đến cửa, bà gọi ngay cho con trai, giọng hồ hởi:

– Tí nữa tan làm thì anh về nhà ăn cháo nấm nhé. Mẹ nấu cháo cho cái Hà, tiện làm cho con luôn.

Nghe thấy cháo nấm, Tuấn sung sướng lắm liền vâng dạ ngay vì từ bé anh đã thích món khoái khẩu này.

5h30 chiều, Tuấn huýt sáo bước vào nhà, vừa nhìn thấy tô cháo nghi ngút khói trên bàn ăn, anh liền lao tới ngay, xúc một miếng vào miệng nhưng vài giây sau thì nhăn nhúm mặt mày:

– Mẹ nấu thế nào mà mùi vị nó lạ thế? Chẳng giống mọi khi, cứ chua chua ấy.

– Thế hả? Con uống ngụm nước cam này vào đi, chắc do miệng con chua thôi.

Tuấn vội uống ngụm nước rồi lại ăn thêm một thìa nữa nhưng vẫn bảo:

– Sao con vẫn thấy thế nhỉ?

– Có giống cám lợn không con?

– Cám lợn gì cơ ạ?

– Tôi nấu cháo cho anh nhưng cho thêm muôi cơm thiu vào trộn lẫn cho giống cám lợn đấy. Sao anh biết chê cám lợn mà cái đứa đàn bà công cộng ấy thì không biết chê là thế nào? Cứ đâm đầu vào con đấy làm gì? Nó còn dám gửi cho cái Hà cảnh giường chiếu của anh với nó đấy.

– Mẹ nói cái gì cơ? Cô ta dám gửi cho vợ con?

Bà vứt cái điện thoại của con dâu ra trước mặt cho Tuấn xem. Anh sợ đến nỗi cứ lắp bắp không nói được thành lời:

– Con không biết cô ta dám gửi cho vợ con cái này, con… con…

– Anh làm sao? Mà quên không nói cho anh biết, cốc nước anh vừa uống tôi có pha cao trăn đấy. Từ giờ cứ mỗi lần tôi phát hiện anh đi gái là bắt anh uống cao trăn một lần cho liệt dương hẳn thì thôi, vợ anh nó càng mừng ấy chứ.

– Ối chết, mẹ giết con đấy à?

Tuấn vội vàng vào nhà vệ sinh móc họng, nôn thốc nôn tháo mà đâu biết rằng việc mẹ anh nói pha cao trăn vào cốc nước chỉ là giả, bà muốn dọa con trai cho anh sợ chứ không làm thật vì vẫn cần có đứa cháu đích tôn.

Xong xuôi, bà vào chỉ thẳng mặt con trai:

– Xong thì mang bát cháo thịt kia vào cho vợ, ở đấy chăm nó đi, bảo con bé kia biến ngay không tôi đến tận nhà cho nó nát mặt tiền luôn đấy.

– Sao hôm nay mẹ ghê gớm thế? Bình thường con có thấy nói to bao giờ đâu.

– Đứa nào động đến con dâu tôi thì không xong đâu, nhanh còn vào với nó, không lằng nhằng.

– Con biết rồi, con đi ngay đây.

Từ bé đến lớn, Tuấn sợ mẹ nhất, bị bà dọa thế anh sợ xanh mắt mèo ngoan ngoãn vào chăm vợ. Suốt thời gian bà ở đó, anh không la cà quán xá, không dám qua lại với ai nữa, cứ sau giờ làm là ngoan ngoãn về nhà với vợ.

Một năm sau thì họ lại có tin vui, biết cái thai là con trai, Tuấn lại càng cưng chiều vợ hơn cả. Giờ anh thấy hạnh phúc lắm và chẳng bao giờ có ý định gái gú nữa.

Theo Giang97.com