Ngay mai Thứ Hai: Ngày đầu tuần tồi tệ, 7 con giáp VẬN ĐEN đem bám, tiểu nhân đâm chọt

Điểm danh 7 con giáp cần hết sức đề phòng tiểu nhân quấy phá, hãm hại trong công việc, tình cảm lứa đôi gặp trở ngại trong ngày đầu tuần:

Tử vi ngày 16/04/2018 thứ hai của tuổi Tý

Tử vi hôm nay, tâm tính của người tuổi Tý không được tốt cho lắm, tốt nhất bạn nên cẩn thận lời nói, tránh dùng lời lẽ nặng nề kẻo khiến câu chuyện diễn biến theo chiều hướng tệ hơn. Thực lòng không ai muốn điều này nhưng đừng vì thế mà để tiểu nhân kích động, dễ gây thương tật.

Nền tảng vững chắc của sự giàu có không hẳn là tiền bạc mà là sự học hỏi không ngừng. Bản mệnh hãy học cách tận dụng cơ hội để củng cố và mở mang hiểu biết, tích cực tiếp xúc với các thông tin tài chính thay vì những tin lá cải nhàm chán nhé.

Một số người thường xuyên mất ngủ có thể áp dụng mẹo nhỏ là viết nhật ký. Viết nhật ký mỗi ngày về những điều bạn thấy biết ơn trước khi đi ngủ đã được chứng minh là giúp giảm bớt căng thẳng và mang đến giấc ngủ sâu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 16/04/2018 thứ hai của tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 của tuổi Ngọ điềm báo có điều không vui về các mối quan hệ xã giao. Có người ghen tị với thành công của bạn nên tìm cách nói xấu, hạ bệ trước mặt đồng nghiệp, cấp trên. Dù có cảm thấy cô đơn hay thất vọng thì cũng cố giữ bình tĩnh, cuộc sống là thế, trong hoàn cảnh mới biết ai là người tốt, kẻ xấu.

Nhờ tam hợp che chở nên chuyện tình cảm của con giáp này khá tốt đẹp. tuổi Ngọ nhận ra rằng dù cuộc sống có bộn bề nhưng người ấy vẫn dành sự ưu tiên cho bạn, hãy tận hưởng thời gian khi hai người còn hạnh phúc bên nhau đi nhé.

Đau đầu thường xuyên là một biểu hiện của việc stress quá nhiều do công việc hay áp lực cuộc sống. Uống thuốc chỉ là giải pháp tạm thời, quan trọng nhất là cần thời gian nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc để cơ thể được phục hồi, tái tạo lại năng lượng.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 16/04/2018 thứ hai của tuổi Thìn

Không khó để nhận ra tử vi hôm nay tuổi Thìn sẽ có một ngày vô cùng khó chịu, từ công việc cho đến chuyện tình cảm. Bản mệnh cần mạnh mẽ và giữ vững tinh thần trong mọi quyết định của mình, thậm chí có người còn phải đối mặt với chuyện thất thoát trong làm ăn, tài sản…

Có một vài mẹo nhỏ giúp bạn giảm bớt những điều không may có thể xảy ra như chọn hướng xuất hành cẩn thận, mang theo vật phẩm phong thủy cầu may bên người… Hướng đi tốt hôm nay là đi về hướng Nam gặp Hỷ thần, đi về hướng Đông là gặp may mắn, thuận hòa.

Ăn uống thiếu chất dễ khiến cơ thể suy nhược và yếu hơn những người bình thường. Vì vậy tuổi Thìn nên tăng cường bữa ăn, chú ý bổ sung chất sắt, vitamin để tăng đề kháng, ngoài ra có thể tới gặp chuyên gia sức khỏe để có phác đồ chi tiết nhất.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 16/04/2018 thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi báo hiệu có điều chẳng lành đến với tuổi Tuất vào thứ 2 này. Có thể là thôi việc, mất chức, bỏ học, làm ăn thất thoát… Không phủ nhận là nhờ tài năng mà bạn có được như hôm nay nhưng với tính cách thiếu kiềm chế ràng buộc thì sự nghiệp cũng dễ đi xuống.

Mục tiêu chính là động lực và tạo cảm hứng kiếm tiền. Vì thế muôn biến mục tiêu thành hiện thực thì tuổi Tuất cần tập trung hết sức, dành thời gian để nghĩ về chúng, ưu tiên tài chính và lập kế hoạch kiếm tiền, tiết kiệm là rất cần thiết.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng là màu hồng, hãy bớt mơ mộng đi và đối mặt với thực tế. Bạn sẽ tự biết cách làm thế nào để chấp nhận hoàn cảnh hiện tại, tìm ra cách giải quyết tích cực nhất.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 16/04/2018 thứ hai của tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay tuổi Tỵ vô cùng khó chịu khi bị dính vào những mâu thuẫn, nghi ngờ khi có người mất tiền và bắt đầu hoài nghi cho người xung quanh. Bạn là người thẳng tính nhưng trong tình huống này thì lại không nên, phải thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo càng khiến sự việc rối ren thêm.

Đầu tư trong thời điểm này cũng tốt nhưng không nên dồn toàn bộ số tiền của mình vào một hạng mục. Dù là đầu tư hay kiếm tiền, chúng ta cũng nên chia đều ra nhiều danh mục khác nhau, tránh tình trạng trông chờ lợi nhuận từ một nguồn duy nhất.

Có những việc trước đây bạn xem là nhẹ thì giờ lại rất mệt mỏi và mất thời gian, nhưng đó cũng là biểu hiện của cơ thể yếu hơn. Nếu tuổi Tỵ thấy những dấu hiệu này xuất hiện thường xuyên hơn, hãy tăng cường thực phẩm cho các bữa ăn mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 16/04/2018 thứ hai của tuổi Thân

Được chính tài che chở nên đường tài lộc của tuổi Thân hôm nay dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh không phải lo nghĩ gì. Tuy nhiên khi tài chính dư dả thì sẽ có nguy cơ tiêu xài hoang phí, vì vậy bạn cần kiểm soát tốt chi tiêu, đừng để đến lúc thâm hụt rồi mới lo lắng thì đã muộn.

Ngày Thân Tị hình hại vô ơn khiến tâm trạng tuổi Thân nặng nề vô cùng. Bản mệnh đã cố gắng, nỗ lực hết mình nhưng không được ghi nhận, có người còn buông lời làm bạn tổn thương. Hãy cố bình tâm lại, nhớ rằng bạn đang nỗ lực vì mình chứ không phải ai cả, kết quả thế nào cũng không quá cần tới sự ghi nhận của ai đó.

Chuyện tình cảm diễn ra khá thuận lợi, tình trạng mâu thuẫn, cãi vã không còn xảy ra như trước nữa. Sau một thời gian cùng tìm hiểu, bạn và người ấy đã hiểu và thông cảm với nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi ngày 16/04/2018 thứ hai của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ đón tin vui về chuyện học hành, thi cử, thăng chức hay tăng lương trong ngày hôm nay. Có thể nói, năng lực cũng như cố gắng của bạn đã được ghi nhận, nhưng đừng mải mê sự nghiệp quá mà quên đi những mối quan hệ quan trọng xung quanh mình.

Bằng tài ăn nói của mình mà bạn thu lợi về mình, nhưng vì là ngày lục xung nên có thể bị một số người vì khó chịu, không ưa nên cố tình hãm hại bạn. Tuổi Hợi đừng quá chú ý đến điều đó, vì thực tế là chúng ta chẳng thể làm hài lòng tất cả mọi người được.

Hãy học cách tha thứ khi có được sự tĩnh lặng trong tâm hồn. Có thể họ sẽ đau buồn sau khi bị tổn thương, nhưng sẽ tự đứng dậy khi thương tổn qua đi và biết thời điểm nào là tốt nhất để kết thúc mối quan hệ xấu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Chuyên mục: GIẢI TRÍ
author

20:56 15/04/2018