Đăng lúc: 20:4405/05/2018

Chàng trai “cắt chân” để trở thành chàng tiên cá ngoài đời thực, không ngờ đuôi vừa ‘mọc’ nhảy xuống nước đã xảy ra cảnh này

Bạn có tin rằng “chàng tiên cá” có thật ngoài đời không?

Trở thành một chàng tiên cá, hàng ngày chàng trai có tên Eric Ducharme, phải sống cùng cái đuôi cá khổng lồ, lặn dưới biển làm bạn với những chú cá, với sinh vật biển. Đây cũng chính là nguyên nhân gây nên sự hoảng hốt xen lẫn ngạc nhiên trên gương mặt của không ít du khách đến với khu sinh thái sông Cristal, bang Floria, Mỹ.

Sở thích của chàng trai này là bơi lội dưới làn nước trong xanh và chính niềm đam mê này cùng hình ảnh người cá trong một bộ phim hoạt hình nổi tiếng đã thôi thúc Eric biến hình thành “chàng tiên cá”.


Eric Ducharme là một thợ lặn chuyên nghiệp, đã được cấp giấy phép hành nghề và có thể nín thở 4 phút dưới nước. Do đó, Ducharme có thể tiến hành các sinh hoạt ăn, uống, thở và ngủ giống như người cá.

Khi mang chiếc đuôi cá vào người và vừa đặt chân xuống nước Eric cảm thấy mình bắt đầu bước vào một thế giới mới như dành riêng cho anh.

Được biết, năm 13 tuổi Eric đã tự thành lập một công ty chuyên thiết kế và may đồ đuôi cá. Anh sản xuất đuôi cá giả không phải vì mục đích kinh doanh mà chủ yếu để thỏa mãn thú yêu thích của anh đối với biển, với nhân vật người cá mà anh yêu thích.

Theo T.K

Chuyên mục: QUỐC TẾ