Đăng lúc: 20:1812/01/2018

Đi dạo thấy ‘quái vật’ khổng lồ mắc kẹt, gọi cả máy xúc tới, càng xúc càng kinh ngạc khi phát hiện chân tướng

Đây là lần đầu tiên những ngư dân ở vùng này bắt gặp một con quái vật có kích thước khổng lồ đến vậy.

Trong một lần đi dạo bên bờ biển, cô gái trẻ nước ngoài đã phát hiện một sinh vật khổng lồ bị mắc kẹt dưới cát. Bởi hình thù quái dị của nó khiến cô vô cùng sợ hãi và ngay lập tức đến báo với chính quyền địa phương cùng người dân nơi đây. Ngay sau đó đã có rất nhiều người cùng máy xúc được điều động đến để giúp con vật ra khỏi lớp cát dày.

Khi đào được một lớp cát dày khỏi người con vật người ta đã thấy xung quanh nó là một vũng máu to hòa cùng với nước biển. Người dân ở đây vô cùng sợ hãi vì không hiểu đây là loài quái vật gì.

Thân hình lực lưỡng của con quái vật lộ ra khỏi lớp cát

Tất cả những gì người ta thấy là một thân hình to lớn, họ ước tính con quái vật có chiều dài lên tới 18 mét và chiều rộng gần 3 mét. Thân hình đen xì, lấp hết cả một đoạn dài, đối với tất cả ngư dân sống gần đó thì đây là lần đầu tiên họ thấy một con vật có chiều dài khổng lồ đến vậy.

Sau khi có sự tham gia đánh giá của các nhà khoa học thì sinh vật được khẳng định là cá voi xanh. Cá voi xanh được xem là loài vật có kích thước lớn nhất thế giới. Đây là lần gần nhất trong 30 năm qua họ mới lại thấy có một chú cá voi như vậy bị mắc kẹt vào bờ.

 

Theo nhiều người dự đoán thì chú cá voi bị mắc kẹt khi đang trên đường đi tìm kiếm thức ăn.
Sau khi xác định chú cá voi đã chết, họ đã quyết định chôn nó để nó mãi mãi có thể ở cạnh biển cả.

Theo DKN

Chuyên mục: Động Vật