Đăng lúc: 09:2913/01/2018

1 giây bất cẩn, du khách bị gấu đói lôi xềnh xệch vào chuồng cắn xé, may thay kì tích đã xảy ra

Vụ tai nạn ra tại một ngôi đền ở tỉnh Phetchabun, Thái Lan. Một du khách bị gấu đói lôi xềnh xệch vào chuồng và tấn công liên tục nhưng điều kì tích đã xảy ra – anh vẫn may mắn sống sót.

▼ Naiphum Promratee, 36 tuổi, đi cùng 4 người bạn của mình tới thăm ngôi đền. Đi qua chuồng nuôi gấu, vị khách này định trêu đùa nên lấy dây thừng buộc bát cơm và thả vào bên trong. Bất ngờ anh bị con gấu đói lôi hẳn vào chuồng và tấn công liên hồi.

▼ Con gấu giận dữ liên tục cắn xé vị khách người Thái Lan cho tới khi anh bất tỉnh vì hoảng sợ và đau đớn.

▼ Bạn của Naiphum liên tục xua đuổi con gấu bằng cành cây và đổ nước vào trong nhưng đều vô ích.

▼ Naiphum bị cắn trong gần 1 phút và rồi bị kéo lê trên mặt đất.

▼ Phải tới khi một người bạn khác của Naiphum nhảy vào chuồng, dùng gậy đánh gấu, con vật mới chịu thả nạn nhân.

▼ Đội cứu hộ có mặt tại hiện trường ngay tức khắc và đưa Naiphum tới bệnh viện trong tình trạng chảy máu khắp người và bất tỉnh.

▼ Nhân viên cứu hộ Bpae Permpoonsap của trung tâm cứu hộ Khon Khao Koo Pai (60 tuổi) nói: “Chúng tôi nhận được thông báo về một vụ gấu tấn công lúc 11h sáng. Ngôi chùa này nổi tiếng vì nuôi gấu. Naiphum tới thăm chùa cùng 4 người bạn và bị gấu tấn công khi cho nó ăn”.

Cách đó vài ngày, trụ trì ngôi chùa Wat Luang Phor Lamai cho biết con gấu đang rất đói vì nhiều tuần nó chưa được ăn gì. Được biết, Naiphum đã may mắn sống sót. Dù bị thương nghiêm trọng nhưng hiện nạn nhân đã nói được và đang trong quá trình phục hồi.

Chuyên mục: Động Vật