Đăng lúc: 12:2405/05/2018

Tin mới nhất vụ cô gái cùng bạn trai bị cắt tai, đánh đập trong rừng

Nhiều đối tượng có liên quan đến việc bắt giữ cô gái cùng bạn trai đưa vào rừng đánh đập, cắt tai đã bị bắt tạm giam.

Khu vực xảy ra vụ việc (ảnh minh họa)

Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước vừa bắt giữ thêm 3 đối tượng gồm: Trịnh Văn Vinh (21 tuổi, Phú Riềng, Bình Phước), Trần Tấn Đạt (21 tuổi) và Dương Thanh Trường (18 tuổi, cùng huyện Định Quán, Đồng Nai) để điều tra, làm rõ vì có liên quan đến vụ án bắt giữ người trái pháp luật và cố ý gây thương tích.

Liên quan đến vụ án, trước đó, công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đức Cường (29 tuổi, huyện Chơn Thành) và Hoàng Thị Thanh Hải (huyện Hớn Quảng, Bình Phước).

Theo cơ quan công an, chị Phan Thị Cẩm Hằng (28 tuổi, ngụ huyện Hớn Quảng) có nợ Cường 20 triệu đồng nhưng chưa trả nên tối 22.3, Cường cùng Hoàng Thị Thanh Hải với nhóm thanh niên đến nhà bạn trai của chị Hằng là anh Lê Văn Anh (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành) để tìm gặp Hằng đòi nợ.

Tại đây, sau khi hành hung và dùng mã tấu chém người nhưng không trúng, nhóm này khống chế chị Hằng cùng bạn trai lên xe máy chở đến rừng cao su ở ấp 4 (xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, Bình Dương). Tại rừng cao su, nhóm này tiếp tục dùng sống lưng mã tấu, bình xịt hơi cay và súng điện chích, đánh vào người đôi nam nữ. Táo tợn hơn, nhóm Cường dùng dao cắt lỗ tai bên trái của chị Hằng nhưng chưa đứt.

Sau khi gây án, các đối tượng bỏ mặc hai nạn nhân giữa rừng cao su trong đêm khuya rồi tẩu thoát. Về phần mình chị Hằng cùng bạn trai tự đến bệnh viện băng bó vết thương, đồng thời trình báo vụ việc công an.

Vào cuộc điều tra, công an lần lượt bắt giữ Cường, Hải, Vinh, Đạt, Trường để điều tra, xử lý.

Theo tin24h

Chuyên mục: ĐỜI SỐNG